Mamma Mia - Hạt giống ươm mầm từ tình yêu nước Ý

Du ngoạn đến đất nước Ý xinh đẹp nhiều lần, thưởng thức các món ngon của người bản địa, Chủ tịch HĐQT TCT Group chợt nhận ra rằng món ăn ở Ý khác rất nhiều so với món Ý ở Việt Nam. Để phù hợp hơn với thói quen ăn uống cũng như vị giác của đại đa số người Việt, các món Ý ở các nhà hàng Việt Nam đã được biến tấu đi khá nhiều so với bản gốc, từ gia vị nêm nếm cho đến nguyên liệu chế biến.

 

Cuộc gặp gỡ giữa chủ tịch TCT Group và Giovanni – ông chủ nhà hàng Ristorante Al Corso nổi tiếng tại Ý đã ươm mầm cho một hạt giống: nhà hàng Ý “đích thực” tại Hà Nội. Mamma Mia chính là sự trưởng thành của hạt giống đó.

 

Mamma sẽ là một điểm đến cho những ai yêu hương vị Ý, yêu những món ngon “nức lòng” được làm ra từ đôi tay những người nghệ sỹ, một nơi đậm chất Ý... ngay giữa lòng Hà Nội.

Hương vị pizza truyền thống

Martelozzo Giovanni

Tổng quản lý nhà hàng

“Tôi là Martelozzo Giovanni - người sở hữu nhà hàng Ristorante Al Corso tại Ý đồng thời cũng từng là bếp trưởng với 25 năm kinh nghiệm. Là người yêu ẩm thực, yêu quê hương, tôi luôn mong muốn đưa những tinh hoa trong nghệ thuật ẩm thực của Ý đến với khắp mọi miền trên thế giới. Có cơ hội được làm việc tại Mamma Mia Hà Nội, tôi đã gặp đươc nhiều cộng sự, những người nghệ sĩ nhiệt huyết đang hào hứng được chia sẻ kinh nghiệm nấu nướng với một tình yêu ẩm thực nồng nàn.

Nếu Mamma Mia là một con người ấm áp, thì trái tim của con người ấy chính là chiếc lò nướng bằng củi, nơi chúng tôi khơi lên ngọn lửa đam mê, nơi những món ăn tuyệt vời được ra đời. Trong gian bếp ấy, thực khách có thể tự mình chứng kiến các loại thịt được tẩm ướp khéo léo và từ từ chín thật đều, được hít hà mùi thơm của các loại đồ ăn hòa quyện với mùi củi thoang thoảng dễ chịu.

Mamma Mia còn là nơi mang những những chiếc bánh Pizza “thứ thiệt” của Ý đến với Hà Nội. Những chiếc bánh Pizza được nhào bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm bánh, cùng với những loại bột an toàn nhập khẩu từ Ý, những nguyên liệu tươi ngon nhất cũng như những công thức độc đáo “Made in Italy”.

Hãy đến Mama Mia để trải nghiệm, chúng tôi luôn chào đón và sẵn lòng đáp ứng yêu cầu với một tấm lòng chân thành nhất!"

Tầm nhìn

Mamma Mia đặt mục tiêu trở thành điểm đến số một cho những thực khách yêu thích ẩm thực Châu Âu nói chung và ẩm thực Ý nói riêng.

Trong tương lai, Mamma Mia sẽ đem ẩm thực Ý đến với thực khách, không chỉ tại Hà Nội mà còn là tại khắp các thành phố tại Việt Nam cũng như Thế giới.

Sứ mệnh

Chúng tôi có một sứ mệnh đó là mang văn hoá và những món ăn thuần khiết phong vị Ý đến mọi nơi Mamma Mia đặt chân đến.